Golf, Thể Thao

Top những sân Golf đẳng cấp nhất ở Thủ Đô Hà Nội

17 Tháng Hai, 2019
Rate this post

Môn Goft là môn thể thao xưa nay vẫn được gắn cái mác chỉ người có tiền mới có thể chơi được Nhưng ngày nay dường như đẳng cấp đó đã được thu hẹp khi mà mức sống của người dân tăng lên. Các sân Goft cũng mọc lên nhiều hơn, đặc biệt là ở Hà Nội có rất nhiều sân Goft chất lượng, đẳng cấp.

1. Sân BRG Goft Of Center

Sân Goft này khá rộng, nó cư ngụ ở khách sạn Thắng Lợi, số 200 đường Yên Phụ thuộc quân Tây Hồ- Hà Nội.

Sân Goft này nằm chính giữa của khuôn viên của khách sạn Thăng Lợi. Sân Goft này thường giành cho những người mới học chơi Goft và sân này thu hút được rất nhiều người mới tập tành chơi Goft đến chơi. Đây là một trong những sân Goft xuất hiện đầu tiên ở Thủ Đô Hà Nội, và áp dụng dạy học viên của mình bằng phương pháp  Jack Nocklaus. Điểm đặc biệt của phương pháp này là căn cứ vào trình độ và nhận thức của người chơi để đưa ra một cách tập sao cho hiệu quả nhất. Phương pháp này giúp người chơi phát huy điểm mạnh và khắc phục được những điểm yếu của bản thân trong môn Goft.

Cơ sở hạ tầng của sân Goft này cũng thuộc hàng Top bậc nhất trong các sân Goft ở Hà Nội, có đầy đủ tiện nghi và các thiết bị. Nơi đây cũng từng có rất nhiều Goft thủ giỏi đến thi đấu. 

Gía của sân Goft này cũng không quá đắt, chỉ 1..900 000  cho một hội viên và khách lẻ. Đây cũng là sân Goft rất thích hợp để giải trí sau những lúc làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Diện tích của sân Goft này nằm thẳng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng. Diện tích của nó rơi vào khoảng  hơn 1.700 m2. Điểm phát bóng rộng khoảng 3ha.

2. Sân Goft Mipec Goft Club

Nằm ở địa chỉ số 8 đường Lê Trọng Tấn, ngay trung tâm Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ chơi Golf yêu thích của những người mới học chơi. Sân Golf này còn bao gồm các dịch vụ sang trọng, có nhiều thiết bị hiện đại , những huấn luyện viên ở đây khá nhiệt tình và mức phí ở đây cũng không quá cao, đặc biệt là có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, hướng dẫn cho những ai mới làm quen với môn thể thao “quý tộc”.

Sân Golf này cũng là nơi duy nhất giúp sửa chữa, căn chỉnh những thiết bị chơi Golf ở Việt Nam. Sân này có 2 tần, và có 52 vụ trí tập, sân cỏ rộng 260m với nhiều thảm tập. Những dịch vụ bên lề ở sân cũng rất chất lượng và sang trọng nhằm phục vụ các Golf sau mỗi buổi tập.

Mức phí ngày thưởng để chi trả vào sân tập cũng vào mức siêu rẻ. Chỉ từ 100 000 ngàn đồng đến 120 000 ngàn đồng / 100 ball tập. Nhìn chung đây là một địa điểm phù hợp cho những người có mức thu nhập trung bình.

3. Sân Gofl FLC Nam Từ Liêm

Sân này nằm ở Khu Liên hợp thể thao Golfnet, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Và đây cũng là một trong những sân Golf lớn nhất của Thủ Đô Hà Nội, nằm ngay trên phường Mỹ Đình rộng rãi.

Sân Golf này không hề thua kém những sân tập hiện đại khác trên cả nước. Diện tích tập luyện thoáng đãng với haon 3ha. Hiện sân Golf này có đến hơn 600 thành viên đăng ký tập và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với nhau.

Bên cạnh sân Goft, sân này còn có tổ hợp các dịch vụ ăn uống như hệ thống Cafe và nhà hàng, Shop đồ Golf… Sân Golf cũng nằm trong Top một trong những điểm chơi Goft lớn nhất trên cả nước với hơn 100 line để phát bóng, trong nhà có mái che giúp cho các Golf thủ không phải quá lo lắng về điều kiện thời tiết. 

3. Sân Golf Long Biên

Sân Golf này nằm ở Khu trung đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một sân Golf đã có danh tiếng từ khá lâu đời. Nó được biết đến là một trong những sân Golf mở đầu tiên tại Việt Nam, sân được thiết kế theo tiêu chuẩn phương Tây do công ty nước ngoài Nelson & Haworth Golf Course Architects chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng.

Sân này nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi cư ngụ ở trung tâm thành phố Hà Nội, cách bố trí cảnh vật ở đây được sắp xếp một cách tự nhiên nhất có thể, sân Golf này rất quan tâm đến cảnh quan. Cơ sở vật chất thuộc dòng sang chảnh, bên cạnh các khu vực phục vụ cho việc chơi Golf thì sân này còn có hệ thống hầm rượu lâu năm, các khu dịch vụ ăn uống, nhà hàng,, mua sắm. Đem lại không gian trải nghiệm và tập luyện tuyệt hảo nhất cho những người đến đây.

Tuy nhiên ai đến với sân Golf này cũng cần xác định rằng chi phí hoạt động ở đây khá đắt.

4. Sân Golf Hà Nội

Một cái tên rất giản dị và dễ nhớ,  nhưng không giống như 3 sân Golf kể trên. Sân Golf này nằm ở ngoại thành Hà Nội. Địa chỉ của nó thuộc huyến Sóc Sơn, xã Minh Trí.

Bảng giá chơi

Đây cũng là một trong những sân Golf xuất hiện đầu tiên ở Hà Nội. Nó được một công ty tư nhân ở Nhật Bản đích tay xây dựng và quản lý. Có thể nói việc nằm ở ngoại thành Hà Nội giúp cho sân Goft này có một diện tích rộng rãi và cảnh quan sáng sủa. Sân này rất chú trọng đến việc chăm chút các mặt cỏ và trải nghiệm cho khách đến chơi.

Mức phí vào chơi cũng phân loại theo từng mức khác nhau./

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply