Du Lịch, Giải Trí, Thể Thao

DownTik – ứng dụng Tik Tok download mp3 tiện ích

27 Tháng Mười Một, 2021
Rate this post

Tik Tok là nền tảng mạng xã hội tạo ra vô vàn xu hướng, trào lưu sáng tạo với nhiều chủ đề hấp dẫn. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tiện ích, miễn phí giúp bạn TikTok download mp3? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết đến một ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

I. Giới thiệu về Tik Tok

 • Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ các clip và video từ 15 giây đến 3 phút, bao gồm nhảy, hát, clip hài hước, trò chơi… Tuy nhiên, cho đến gần đây, nền tảng mạng xã hội Tik Tok đã nhanh chóng “gây sốt” khi xuất hiện tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. 
 • Mang đến cho mọi người một sân chơi giải trí lành mạnh, phù hợp, vui vẻ và bổ ích. Thú vui trên ngày càng đòi hỏi người dùng phải cắt, ghép, lồng các hình ảnh video để tạo ra sản phẩm mới. Đó là lý do ứng dụng tải video TikTok tại Dowtik.com ra đời để giúp bạn TikTok download mp3, mp4 tốt nhất.
downtik-tai-video-tiktok
DownTik là công cụ tải video Tik Tok hàng đầu

II. DownTik – ứng dụng tải video Tik Tok free

DownTik được biết đến như là ứng dụng thần kỳ, nó giúp rất nhiều người trẻ tải video TikTok về thiết bị của họ. Dù là điện thoại hay máy tính, Down Tik vẫn có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. 

Chính vì vậy, DownTik được xem là đối tác trên mạng xã hội được nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng. Vậy điều gì khiến Down Tik trở nên phổ biến như vậy? Điều này chắc chắn là do chức năng tuyệt vời mà ứng dụng tải video Tik Tok DownTik mang lại, gồm:

 • Tools download video Tik Tok free DownTik này giúp bạn hoàn thành công việc chỉ trong vài giây. Không cần đợi quá lâu, chỉ vài thao tác đơn giản, video đã được tải về điện thoại, máy tính của bạn. Chỉ cần nhấp hoặc sao chép liên kết để tải video yêu thích của bạn. Vậy nên chọn DownTik, tại sao không?
 • Tải video TikTok về thiết bị của bạn với nhiều mục đích khác nhau. Nằm bắt được điều đó, Down Tik có nhiều định dạng khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều này giúp tải xuống các video phù hợp với phương tiện bạn đang sử dụng. Đồng thời, nó có thể rất tốt cho mục đích tải video của bạn. 
 • Với DownTik.com, các video TikTok tải về luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, bạn không cần phải tức giận khi video liên tục bị lỗi logo. 
 • Chia sẻ với bạn bè và gia đình thông qua các mạng xã hội. Các video TikTok được tải xuống từ Down Tik có khả năng chia sẻ. Điều này cho phép bạn xem video và xem cùng với bạn bè bằng cách chia sẻ tin nhắn, facebook, zalo…

III. Hướng dẫn TikTok download mp3 trên điện thoại

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Tik Tok đã được cài đặt trên điện thoại của mình. Tiếp theo, để TikTok download mp3 về điện thoại làm theo các bước sau. 

 • Bước 1: Bật ứng dụng Tik Tok trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải xuống điện thoại của mình trên Google Play hoặc App Store. 
 • Bước 2: Sau khi truy cập ứng dụng, trước tiên bạn sẽ thấy các video phổ biến. Tìm kiếm video bạn muốn tải xuống, sau đó chạm vào biểu tượng mũi tên được chia sẻ ở bên phải màn hình. 
 • Bước 3: Bấm Lưu vào điện thoại. Bạn sẽ nhận được thông báo về nơi lưu trữ nó và bây giờ hãy chọn vị trí dễ dàng và dễ dàng nhất để tìm kiếm. Quá trình này diễn ra rất nhanh vì mỗi video có thời lượng ngắn. 
 • Bước 4: Khi quá trình TikTok download mp3 hoàn tất, video sẽ được nhắc lưu thành công. 
downtik-tai-video-tiktok
DownTik có cách sử dụng khá đơn giản

Nếu bạn muốn TikTok download mp4 không có hình mờ về điện thoại. Bạn cũng có thể sao chép liên kết video trong nút chia sẻ có mũi tên ở bên phải màn hình. Sau đó, mở trang web DownTik và dán link vào ô. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục để lưu video của bạn.

IV. Hướng dẫn TikTok download mp3 trên máy tính

 • Tương tự như các bước trên điện thoại, trước tiên hãy chọn một video bạn thích và sao chép liên kết đến video đó. 
 • Sau đó, truy cập trang web DownTik và dán liên kết vào hộp tiêu đề. Nhấp vào Tải xuống. 
 • Bạn có thể chọn chất lượng video của Server 1 hoặc Serve 2. 
 • Sau một lúc, video sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong TikTok download mp3.

V. Chuyển đội Tik Tok Downloader Mp3 sang chất lượng mp4

 • DownTik công cụ tải video TikTok online miễn phí, hệ thống cho phép bạn chuyển đổi Tik Tok Download mp3 sang Tik Tok download mp4, người dùng có thể lưu trữ ở bất kỳ định dạng đầu vào nào họ muốn. 
 • Tuy nhiên, chất lượng của video sẽ không thay đổi nhiều. Nếu bạn cần chuyển đổi chất lượng mp3 sang chất lượng mp4 hoặc ngược lại, DownTikapp Download Video Tik Tok lý tưởng của bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể thấy DownTik là ứng dụng Tik Tok download mp3 tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Bạn đang dùng điện thoại hay máy tính đều có thể tải video ngay lập tức với công cụ này. Vậy còn lý do gì mà không trải nghiệm ngay thôi nào!

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply